[REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu INNISFREE này nhé!

nuoc-can-bang-danh-cho-da-mun-innisfree-bija-trouble-skin-review

Thương hiệu: innisfree

Giá: 3,900,000 VNĐ

Khối lượng: 200ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin

– Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin 200ml giúp làm sạch và bảo vệ làn da nhạy cảm, đặc biệt phù hợp cho làn da đang gặp vấn đề về mụn.
– Chứa thành phần dầu Bija Jeju với hiệu quả cải thiện làn da mụn vượt trội.
– Thành phần axit salicylic giúp tẩy tế bào da chết và làm sạch tạp chất bám sâu bên trong lỗ chân lông.
– An toàn cho da mụn, không gây kích ứng cho da.
– Kết cấu kem lỏng, không dầu dễ thấm sâu vào da.
– Thích hợp cho làn da đang gặp vấn đề về mụn.

4 Chức năng nổi bật của Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin

 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

20 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Salix Alba (Willow) Bark Extract
 • Disodium EDTA
 • Glycereth-26
 • Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane
 • Phenoxyethanol
 • Octyldodeceth-10
 • Fragrance
 • Butylene Glycol
 • Tocopherol
 • Urea
 • PEG-80 Hydrogenated Castor Oil
 • Acetic Acid
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Torreya Nucifera Seed Oil
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Betaine
 • Potassium Hydroxide
 • Alcohol
 • BHT

Chú thích các thành phần chính của Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin

Salix Alba (Willow) Bark Extract: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; ASTRINGENT; SKIN CONDITIONING; SOOTHING; TONIC

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge Ex có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glycereth-26: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.

Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane: Skin-Conditioning Agent – Humectant; Surfactant – Foam Booster; Surfactant – Hydrotrope; EMOLLIENT; FOAM BOOSTING; HAIR CONDITIONING; SKIN CONDITIONING

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Octyldodeceth-10:

Fragrance:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Viên Nén Dưỡng Da Elizabeth Arden Intervene Skin Tone Perfecting Capsules có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Urea:

PEG-80 Hydrogenated Castor Oil:

Acetic Acid: Acetic acid là một acid hữu cơ có nhiều trong giấm, được sử dụng chủ yếu như một chất tạo hương thơm tự nhiên và chất điều chỉnh pH cho sản phẩm. Acetic acid nguyên chất có thể gây kích ứng, tạo cảm giác rất khó chịu khi hít phải, ăn da khi tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm thường rất nhỏ, được CIR đánh giá là hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Camellia Sinensis Leaf Extract: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.

Torreya Nucifera Seed Oil: EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chấm Mụn Dermalogica Age Bright Spot Fader có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Alcohol: Alcohol (hay alcohol) là tên gọi chỉ chung các hợp chất hữu cơ có nhóm -OH. Tùy vào cấu tạo mà alcohol có những ứng dụng khác nhau như tạo độ nhớt, dưỡng ẩm, diệt khuẩn, … Đa số các alcohol an toàn với sức khỏe con người. Một số alcohol có vòng benzen có thể gây ung thư nếu phơi nhiễm ở nồng độ cao, trong thời gian dài.

BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

Video review Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin

REVIEW NƯỚC HOA HỒNG INNISFREE BIJA TROUBLE SKIN 2019

????ĐỒ INNISFREE DÙNG CÓ TỐT ?

SỰ THẬT VỀ SỮA RỬA MẶT INNISFREE// CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO DA NHẠY CẢM// HELLO CƠM

TẬP 6 | TONER Đ* CÓ CÂN BẰNG PH TRÊN DA ! NGHE MÀ TỨKKKKKKK & 11 LOẠI TONER MÌNH NHẮC NHỞ NHẸ !

MÌNH TỪNG BỊ MỤN RẤT NẶNG CÁCH TRỊ MỤN HIỆU QUẢ SKINCARE ROUTINE TIẾT KIỆM

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-can-bang-danh-cho-da-mun-innisfree-bija-trouble-skin-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Dành Cho Da Mụn Innisfree Bija Trouble Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  -bao bì đẹp, vỏ nhựa cứng cáp k bong tróc chữ
  -mùi thơm dễ chịu
  -chất lỏng dễ thấm
  -k gây bết dính
  – đã dùng gần hết lọ tuy nhiên mình cảm thấy sp k phù hợp cho da mình vì sau khi dùng m bị mụn ẩn trên trán .
  -sẽ không mua lại

  Trả lời
 2. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thiết kế chai lọ cứng cáp, đã sài khá lâu nhưng bao bì vẫn như còn mới, sạch sẽ và không trôi chữ.
  Sản phẩm lỏng như nước, táp lên da thấy mau khô ráo.
  Sản phẩm không dành cho da khô hay da thường vì da dầu như mình vẫn thấy có dấu hiệu khô ở khoé môi.
  Mình dùng cả bộ gồm srm toner và lotion này để trị mụn. Trong thời gian sử dụng đến sài hết cả bộ thì có thấy rõ tác dụng trị mụn trị thâm trị và không lên mụn trên da mình.
  Nếu có cơ hội sẽ mua lại cả bộ để tăng hiệu quả trị mụn chứ không mua 1 trong 3 vì khá khô da khi dùng đơn độc.

  Trả lời
 3. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình xin review về SP nước cân bằng Bija của Innisfree theo ý kiến khách quan của mình.
  Đầu tiên, về bề ngoài của chai thì nhìn khá ưng mắt, vỏ cứng và cho mình 1 cảm giác khá là xịn xò ????
  Về ưu điểm:
  -Nước dạng giống như nước bình thường. nên rất dễ thấm và nhanh khô
  -Mùi dễ chịu (kiểu thiên nhiên)

  Nhược điểm:
  – Giá thành cao
  -Hiệu quả thấp
  *Nói chung mình nghĩ mình sẽ không mua lại SP này.

  Trả lời
 4. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  thiết kế nhỏ gọn xinh xắn là dạng nước nhưng khi bôi lên da thì thấy khá là bí da khô lâu trong khi mk k có bôi nhiều có sử dụng cả bộ sản phẩm trị mụn của innisfree nhưng k có thấy đỡ
  mùi thơm đúng dòng bija nhưng lại cảm giác coa cả mùi cồn

  Trả lời

Viết một bình luận