[REVIEW] Thực hư về Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ACNES này nhé!

dung-dich-diu-da-khang-khuan-acnes-soothing-lotion-review

Thương hiệu: ACNES

Giá: 62,000 VNĐ

Khối lượng: 90ml

Vài Nét về Thương Hiệu Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion

– Làm dịu cảm giác khó chịu, sưng đau do mụn gây ra.
– Duy trì độ ẩm cho làn da, giúp da sạch, thoáng, mềm để hấp thu tốt nhất sản phẩm điều trị mụn.
– Giảm nhờn, hỗ trợ cải thiện các thương tổn do mụn gây ra.

Hướng dẫn sử dụng Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion

– Sau khi rửa mặt sạch, đổ dung dịch dịu da, kháng khuẩn vào lòng bàn tay, thoa đều lên da rồi vỗ nhẹ nhàng, không rửa lại với nước.

7 Chức năng nổi bật của Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion

 • BHA
 • AHA
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Kháng khuẩn
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

19 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Salicylic Acid
 • Disodium EDTA
 • 2-(2-Aminoethoxy)ethanol
 • Zinc Chloride
 • Lactic Acid/L-
 • Methylparaben
 • Dipropylene Glycol
 • Fragrance
 • Butylene Glycol
 • Prunus Yedoensis Leaf Extract
 • PEG-80 Hydrogenated Castor Oil
 • Zinc Gluconate
 • Sodium Hyaluronate
 • Disodium Succinate
 • Water
 • PPG-10 Methyl Glucose Ether
 • Sodium Lactate
 • Niacinamide
 • Propylene Glycol
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Lotion Giảm Mụn Naruko Tea Tree Blemish Clear Lotion Precious có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion

Salicylic Acid: Salicylic acid là một dược phẩm quan trọng, với công dụng nổi bật là trị mụn. Ngoài ra, salicylic acid còn được ứng dụng như một chất tạo mùi, chất điều hòa da và tóc, … trong các sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, với các sản phẩm dùng ngoài da không yêu cầu theo đơn thuốc, hàm lượng Salicylic acid tối đa được cho phép là 2% với các sản phẩm bôi, và 3% với các sản phẩm rửa.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

2-(2-Aminoethoxy)ethanol:

Zinc Chloride: Cosmetic Astringent; Cosmetic Biocide; Drug Astringent – Oral Health Care Drugs; OralCare Agent; Oral Health Care Drug; ORAL CARE; SOOTHING

Lactic Acid/L-:

Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Fragrance:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Mắt Youth To The People Superberry Dream Eye Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Prunus Yedoensis Leaf Extract:

PEG-80 Hydrogenated Castor Oil:

Zinc Gluconate: Muối kẽm của gluconic acid, dẫn xuất của glucose, được sử dụng như một thành phần diệt khuẩn, trị mụn, phục hồi da và như một chất khử mùi trong nhiều loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thành phần này được FDA công bố là an toàn cho mục đích sử dụng thông thường.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Disodium Succinate:

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

PPG-10 Methyl Glucose Ether: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Sodium Lactate: Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.

Niacinamide: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Mắt Rebirth Anti Wrinkle Eye Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Video review Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion

DUNG DỊCH LOTION DỊU DA KHÁNG KHUẨN ACNES SOOTHING LOTION DƯỠNG DA MẶT – MỸ PHẨM GIÁ SỈ JAPARI

DUNG DỊCH LOTION DỊU DA KHÁNG KHUẨN ACNES SOOTHING LOTION DƯỠNG ẨM CHĂM SÓC DA MỤN -MỸ PHẨM GENB

ACNES – 5 PHÚT MỖI NGÀY, BYE BYE MỤN CÙNG HOÀNG YẾN CHIBI

[REVIEW] 12 SỮA RỬA MẶT QUEN THUỘC Ở SIÊU THỊ DƯỚI 100K! MỘT THỜI DẠI DỘT ????

ACNES – 7 NGÀY GIẢM MỤN

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion tại Tiki, Shopee và Lazada.

dung-dich-diu-da-khang-khuan-acnes-soothing-lotion-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn Acnes Soothing Lotion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  dạng nước lỏng , trong suốt , có mùi nhẹ không gây khó chịu lắm . Thấm khá nhanh nhưng không khô hoàn toàn , vẫn còn hơi dính một chút xíu . Làm dịu da rất tốt . Mỗi lần mình bị nổi mụn nhiều thì dùng em này mụn không phát thêm nữa và dùng em này kết hợp với cùng dòng sau khoảng 1 tuần là cồi mụn khô lại có thể nặn dễ dàng

  Trả lời
 2. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Hơi nhiều mùi cồn, apply lên mặt thì dính dính khó chịu, ko làm giảm sưng nốt mụn gì hết. Ko recommend cho mấy bạn đang bị mụn nhiều nha, sẽ bị kích ứng như mình đấy ????

  Trả lời
 3. 29 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  – Về bao bì: chai nhựa, nắp vặn. trên đầu chai có núp hạn chế sản phẩm lượng sản phẩm lấy ra không quá nhiều
  – Về kết cấu: sản phẩm dạng nước, trong suốt
  – Cảm nhận về sản phẩm: mình sử dụng trọn bộ sản phẩm này trị mụn tốt, nhưng hiện tại mình đã hết mụn nên mình chỉ còn dùng toner để dưỡng ẩm thôi. những bạn học sinh nên thử sản phẩm tốt giá cũng vừa túi tiền.

  Trả lời
 4. 15 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  – Em này gây khô da, da bong tróc sau khi sử dụng
  – Không hề làm hết mụn, thậm chí mụn nhiều hơn
  – Không nên mua ạ, tiền nào của nấy thôi ạ
  – Hồi khoảng 3-4 năm trước, do mình không biết về skincare nhiều, thấy quảng cáo và hmmmm
  – Gate : 2/10

  Trả lời
 5. 32 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em ấy thu hút mình bởi vỏ ngoài nhỏ xinh siêu ấn tượng và thiết kế đơn giản, là dạnh mini nên rất tiện mang đi du lịch hay công tác.
  Em ấy thơm nhẹ, lỏng và khi áp lên da, da cũng ẩm, mềm và mịn hơn rất nhiều.

  Trả lời
 6. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  em này t dùng 1 đêm là hôm sau cảm nhận đc dưới da sắp mọc lun nhức kinh khủng
  kiên trì xài thì vài hôm nữa lên 1 em mụn viêm luôn :(((

  Trả lời
 7. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ???? Dung dịch dịu da kháng khuẩn Acnes có thiết kế dạng chai nhựa màu trắng đục, nắp xoay màu xanh khá chắc chắn, nhưng cũng hơi bất tiện mỗi lần dùng phải xoay hơi lâu????, buổi sáng vội vàng cũng hơi mất thời gian, mùi đặc trưng của dòng Acnes luôn, mình cũng không biết tả mùi này là mùi gì, nhưng bạn nào từng dùng qua Acnes là biết. Về tính chất : bạn này lỏng như nước vậy đó, nên cũng khá nhanh thấm vào da.

  ???? Dung dịch dịu da kháng khuẩn Acnes có các thành phần :

  ~ Salicylic Acid giúp tróc lớp sừng, kháng khuẩn mụn, làm sạch bụi bẩn, bã nhờn tận sâu lỗ chân lông, giúp hấp thu tốt hơn hoạt chất kháng khuẩn mụn.

  ~ Sodium Hyaluronate giúp kháng viêm, cân bằng độ ẩm, hỗ trợ kiểm soát tình trạng viêm nhiễm trên da.

  ~ Sodium Ascorbyl Phosphate giúp chống oxy hóa, kiểm soát nhờn và se lỗ chân lông, giảm và kiểm soát lượng nhờn dư trên da, giữ da mịn màng.

  ???? Bạn lotion này giúp da sạch thoáng để hấp thu tốt hoạt chất của gel sạch mụn và kháng khuẩn Acnes Sealing Jell nên muốn nhanh hết mụn các bạn phải dùng đủ bộ mới có kết quả tốt được nhé, chứ nếu chỉ dùng bạn lotion này thôi cũng không giảm mụn được đâu nha.

  ???? Cách sử dụng cũng giống như dùng toner vậy đó, sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ đều khắp mặt, không rửa lại với nước, dung dịch sẽ giúp dịu da kháng khuẩn, kiểm soát nhờn và cải thiện tình trạng mụn, giúp bước sau dùng thêm gel sạch mụn kháng khuẩn của Acnes nữa sẽ thêm phát huy công dụng.

  Trả lời
 8. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 2/5
  sp thứ 3 của acnes mình rate ko tốt =)))) thật sự là da mình ko hợp 1 sp nào của acnes, dùng full routine là acnes thì mặt nát luôn. Càng dùng mặt càng nặng ???? ko khuyến khích ce dùng acnes trong tuổi dậy thì đâu ạ

  Trả lời
 9. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  có lẽ đây là sản phẩm không đáng dùng nhất cuộc đời mình. ôi cái mùi phải nói là kinh khủng khiếp luôn. Bôi lên da nó cứ căng căng ngứa ngứa không dám dùng tiếp luôn

  Trả lời
 10. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 2/5
  mình dùng sản phẩm này trên da nó cứ rít rít sao sao ấy, nó không mát, không để lại màng ẩm như mình mong muốn. với lại nó k làm da mình dịu đi mà hơi châm chích, khó chịu

  Trả lời
 11. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sản phẩm skincare Acnes soothing lotion này được chiết xuất từ những thành phần như: Lactic Acid (AHA), Salicylic Acid (BHA), Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Hyaluronate, Sodium Ascorbyl Phosphate,…và một số thành phần khác nữa.
  Đây đều là những thành phần chính, nó có những công dụng nhất định để tạo nên một dung dịch hoàn hảo nhất đến tay người dùng.
  Salicylic Acid có công dụng đó là kháng khuẩn, kháng viêm, làm sạch lỗ chân lông để lỗ chân lông không bị bít gây nên tình trạng về mụn.
  Sodium Ascorbyl Phosphata làm gia tăng sự sản sinh ra collagen giúp tươi trẻ làn da. Bên cạnh đó nó còn giúp làm mờ vết thâm, sẹo và dẩy lùi mụn trứng cá.
  Sodium Hyaluronate giúp giữ ẩm cho da để da luôn mịn màng, tươi trẻ mà không bị khô. Ngoài ra nó còn giúp chống lão hóa cho da và giúp da chống lại tia UV một cách tốt nhất.

  Dung dịch có một mùi hưỡng rất dễ chịu, thơm nhẹ nhàng khiến người dùng cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng. Nó giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết nhất để da của chúng luôn tươi tắn, tươi trẻ và tràn đầy sức sông.
  Lotion dưỡng da mặt rất tốt nha các bạn. Trong sản phẩm này có chứa rất nhiều lotion có công dụng chống lão hóa da, tái tạo lại những vùng da đã bị tổn thương để đem lại cho chúng ta một làn da đẹp, trắng mịn và lúc nào cũng tràn đầy sức sông.
  Không chỉ chống lão hóa không thôi, loại skincare cho da mụn này còn giúp da lúc nào cũng được cân bằng độ ẩm đầy đủ. Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da mềm mịn và ngăn ngừa mụn tái phát.
  Lotion có một mùi hương nhe nhàng rất dễ chịu. Trên thị trương hiện có rất nhiều mùi hương để các bạn có thể thỏa thích lựa chọn mùi hương mà mình ưa thích.
  Ngoài ra Acnes Soothing Lotion còn giúp sẽ khít lỗ chân lông, loại bõ bụi bẩn, bã nhờn trên da mặt. Làm dịu nhẹ da khi chúng ta bị cháy nắng để trả lại cho chúng ta làn da trắng sáng, đẹp đẽ như ban đầu vốn có.
  Điều đặc biệt khiến mình thích sản phẩm này đó là nó không gây kích ứng cho da nên người nào có da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được nhé.

  Trả lời
 12. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này làm dịu da và kháng khuẩn trong quá trình trị mụn khá ổn. Các nốt mụn nhẹ m vừa nặn xong hơi đau, rửa mặt xong táp em này lên thấy da dịu hẳn.
  Với các công dụng khác đc quảng cáo như chống lão hoá, làm trắng sáng da thì ko có đâu ạ. Với tầm giá như này thì ẻm hoàn thành vai trò chính là dịu da kháng viêm cho da mụn là quá ổn rồi

  Trả lời
 13. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Được tặng kèm khi mua hàng. Sau này mới thấy may vl vì kh phải bỏ ra bất kì đồng tiền nào cho sp này, thật sự là nó đã kh có tác dụng thì thôi nhưng mà nó làm mình bị lên mụn nhiều kinh khủng. Đây là sản phẩm tiếp theo đến từ acnes lại làm mình cảm thấy ác cảm với hãng này hơn. Sai lầm đầu tiên khi mình sd srm của hãng này hồi xưa làm da mình khô căng xong rồi đổ dầu lên mụn nên mới khổ sở như ngày nay. Và thực sự nó sẽ làm da bạn có nhiều vấn đề khác đấy. Hãy tin mình đi, ai có ý định mua thì dừng lại đi mn, giá của nó kh đắt nhưng các bạn sẽ thấy phí phạm kinh khủng mà mặt còn bị breakout luôn đó ????

  Trả lời
 14. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Mình dùng em này thì thật sự thấy rất tệ ạ, 10/9 người đều bị nổi mụn sau khi thoa lên.
  Tối skincare mình dùng em này rồi sáng dậy mụn liti nổi đẩy trên trán bên má và mũi thì nổi 1 cục to đùngggg ạ
  Rate: 4/10 (mình sẽ không bao giờ mua nữa, never and say bye)

  Trả lời
 15. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Đây là size mini và nhìn rất cute. Được tặng đi kèm với gel acnes
  Mùi hôi rình mình không chịu được. Làm dịu da cũng ok.
  5/10 điểm.

  Trả lời
 16. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Dạng lỏng không màu như nước, mùi thơm nhẹ ????
  Em này cân bằng da mức khá thôi, còn làm dịu mụn mình không thấy, cũng không cải thiện tình trạng mụn của mình

  Trả lời
 17. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Kết cấu: lỏng như nước, có mùi hương nhẹ quen thuộc của các sản phẩm Acnes.
  – Xem bảng thành phần thì mình thấy giống quảng cáo.
  – Tác dụng trị mụn rõ rệt: mụn khô nhanh hơn ( khoảng 3 ngày)
  Mình có dùng kết hợp với Acnes Sealing Jell, cũng từng kết hợp với các gel trị mụn khác thì mình mới nhận ra sự tốt của em này.
  Là sản phẩm mình bắt buộc phải dùng khi da mụn. Chắc chắn sẽ mua lại.
  *Khuyến cáo:
  – Các bạn mới vừa đi nặn mụn hoặc có vết thương hở lưu ý khi dùng nha vì sẽ hơi rát (tùy sức chịu đau, mình chịu đau yếu nên thấy rát ttt)
  – Sản phẩm có hương liệu nên các bạn da nhạy cảm cẩn thận nha.
  Da mình thuộc loại hỗn hợp (lúc thiên dầu, lúc thiên khô tùy mùa), da khá khoẻ nên mịn rất thích sản phẩm

  Trả lời
 18. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  e này chứa niacinamide(vitamin b3), zinc(kẽm), salicylic acid giúp hỗ trợ điều trị mụn nhẹ hiệu quả, hoàn thành tốt vai trò dịu da, kháng khuẩn, dùng chung với srm và gel sạch mụn, kháng khuẩn acnes để đạt hiệu quả cao nhất

  Trả lời
 19. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 1/5
  – Một trong những sản phẩm lần đầu sử dụng, nếu không vô tình thấy lại thì chắc cũng quên bén luôn em này rồi
  – Kết cấu lỏng như nước, thấm nhanh
  – Dùng da lên mụn rất rất nhiều
  – Thiết kế dễ thương nhưng không phù hợp với da mụn

  Trả lời
 20. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cái này dạng nước có mùi hơi giống srm cùng dòng
  Dùng cái này sau khi rửa mặt xong rất tốt đó ạ
  Da đỡ ngứa do mấy nốt mụn còn dưỡng ẩm hay ngừa mụn thì ko rõ nha
  Ok trong tầm giá????

  Trả lời
 21. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 2/5
  đây là em lotion đầu tiên trong cuộc đời mình sử dụng. em này mình dùng nghe có vẻ nhờn rít. hay là do mình lúc ấy không biết cách dùng sao cho đúng nhỉ. sau này mình mới biết em này chuyên dành cho da nhờn

  Trả lời
 22. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Mình có thể nói là chán ghét sản phẩm này vì không những không trị mụn kháng khuẩn mà còn làm da bị lên mụn không thì giống như táp nước lên mặt

  Trả lời

Viết một bình luận