[REVIEW] Thực hư về Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu INNISFREE này nhé!

duong-da-innisfree-bija-cica-skin-review

Thương hiệu: innisfree

Giá: 330,000 VNĐ

Khối lượng: 200ml

Vài Nét về Thương Hiệu Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin

– Tinh chất rau má gấp 4 lần và dầu bija giúp làn da khỏe mạnh
Có chứa tính chất rau má gấp 4 lần và dầu bija, là những thành phần hỗ trợ chăm sóc các vùng da gặp vấn đề, giúp làn da được khỏe mạnh.
– Chăm sóc các vấn đề về da phát sinh do thiếu độ ẩm bên trong da
Giúp cân bằng ổn định độ ẩm sâu bên trong và ngoài da, chăm sóc các vấn đề về da phát sinh do thiếu độ ẩm từ bên trong da.
– Sản phẩm skin chiết xuất rau má có thể sử dụng cho da mụn với việc hoàn tất thử nghiệm không kích thích quá trình hình thành mụn
Đây là sản phẩm đã hoàn tất thử nghiệm chứng minh không hình thành mụn, cũng như không kích thích quá trình hình thành mụn, vì thế có thể an tâm sử dụng cho cả làn da bị mụn.

*Cách sử dụng
Theo trình tự sử dụng, lấy lượng vừa đủ thoa nhẹ nhàng khắp mặt và cổ.

5 Chức năng nổi bật của Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin

 • Phục hồi tổn thương
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Madecassoside
 • Disodium EDTA
 • Panthenol
 • 1,2-Hexanediol
 • Squalane
 • Madecassic Acid
 • Asiatic Acid
 • Butylene Glycol
 • Tromethamine
 • Tocopherol
 • Glycerin
 • Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
 • Torreya Nucifera Seed Oil
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Asiaticoside
 • Glyceryl Caprylate

Chú thích các thành phần chính của Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin

Madecassoside: Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được phân lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da ACM Sebionex Hydra Repair Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Squalane: Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu quả cho da. Theo đánh giá của CIR, chất này ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho da.

Madecassic Acid: Madecassic acid là một terpenoid được tìm thấy trong nhiều loại rau, nhất là rau má, với tác dụng như một chất điều hòa da trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, serum, … Madecassic acid được EWG xếp vào nhóm an toàn.

Asiatic Acid: Asiatic acid là một terpenoid được tìm thấy trong nhiều loại rau, nhất là rau má, với tác dụng phục hồi da tổn thương, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, serum, … Chưa có nhiều thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Mắt Missha Geum Sul Vitalizing Eye Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Tromethamine: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.

Tocopherol: Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nó trong thực phẩm (ăn trực tiếp).

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.

Torreya Nucifera Seed Oil: EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt White Program Cleansing Form có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Asiaticoside: Asiaticoside là một hoạt chất chiết xuất chủ yếu từ rau má, có chức năng điều hòa da, kháng viêm, chống oxi hóa và có hương thơm nhẹ dịu, được bổ sung vào thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, chưa có nghiên cứu chỉ ra ảnh hưởng không mong muốn của asiaticoside lên da người.

Glyceryl Caprylate: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.

Video review Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin

????ĐỒ INNISFREE DÙNG CÓ TỐT ?

MÌNH TỪNG BỊ MỤN RẤT NẶNG CÁCH TRỊ MỤN HIỆU QUẢ SKINCARE ROUTINE TIẾT KIỆM

[REVIEW] 6 SẢN PHẨM SKINCARE INNISFREE ĐÌNH ĐÁM NHƯNG DÙNG QUÁ CHÁN! VÔ THƯỞNG VÔ PHẠT!!!

BÍ KÍP NGĂN NGỪA & TRỊ MỤN CHO MỌI LỨA TUỔI

SỰ THẬT VỀ SỮA RỬA MẶT INNISFREE// CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO DA NHẠY CẢM// HELLO CƠM

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin tại Tiki, Shopee và Lazada.

duong-da-innisfree-bija-cica-skin-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Dưỡng Da Innisfree Bija Cica Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ????Thiết kế bao bì – Texture
  Bao bì của toner Innisfree thường khó có thể lẫn vào đâu được. Vẫn là chiếc chai có nắp xoáy nhỏ xinh nhưng chắc chắn, mang màu xanh ngọc mướt mắt, cũng đồng thể hiện chức năng chính của Bija Cica Skin Toner: giải quyết vấn đề về mụn.

  Texture lỏng, bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng tay apply lên khuôn mặt, hoặc thấm vào bông tẩy trang chuyên dụng đều được nhé.

  ????Thành phần
  Bảng thành phần “không có gì ngoài tự nhiên” chắc hẳn sẽ chiều lòng các cô nàng da mụn mà nhạy cảm của chúng ta đây.

  Thành phần chính của nước hoa hồng Bija Cica Skin là tinh chất rau má Centella Asian Tica 4X cô đặc gấp 30 lần so với lá rau má thông thường, tinh dầu hạt Bija, D – Panthenol và các thành phần tự nhiên khác.

  Sản phẩm hoàn toàn an toàn khi không có thành phần hóa học độc hại, thành phần có nguồn gốc từ động vật đe dọa bề mặt da nhạy cảm.

  ????Công dụng
  Bạn đang vò đầu bứt tóc vì vấn đề da mụn, lại quá nhạy cảm? Nước hoa hồng Bija Cica Skin đúng nghĩa là một vị cứu tinh. Sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da dầu mụn, nhạy cảm của nhà Innisfree, với thành phần chính từ rau má giải quyết các vấn đề về mụn ẩn, mụn dưới da hay mụn lâu ngày khó xử lý.

  Sản phẩm theo thông tin từ phía Innisfree, có tác dụng cải thiện hiệu quả mụn, thâm sẹo, đồng thời xoa dịu da một cách tức thời và về lâu về dài, trả lại sự mịn màng cho làn da.

  Vẫn thực hiện chức năng của sản phẩm, Bija Cica Skin giúp cân bằng độ pH cho da, có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, vừa đủ để lỗ chân lông thông thoáng, giảm tình trạng tích đọng dầu nhờn, là tác nhân chủ yếu gây mụn.

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn da dầu mụn em nước hoa hồng này đến từ nhà Innisfree nhé

  Tông màu chủ đạo của em này là trắng và xanh nên cực kì phù hợp với mùa hè luôn. Nhìn quá mát mắt luôn nhỉ?! Có nắp vặn rất chắc chắn, không sợ bị đổ nước ra ngoài

  Em nó không hề có mùi gì hết luôn mọi người à. Bạn nào mà luôn kĩ tính về vấn đề mùi hương thì em này quá là ok, đúng không nào????

  Em này là dạng sữa lỏng nên mọi người có thể dùng tay để apply trực tiếp lên mặt luôn , em nó thấm trên da khá nhanh và không hề để lại cảm giác bết dính hay khó chịu gì. Em nó giúp chúng mình cân bằng độ ph cho da, làm dịu cũng như giúp cấp ẩm cho da nữa đó

  Qua mình tìm hiểu thì thấy bảng thành phần của em này khá tốt: không chứa ancohol lên men tự nhiên, glycerin, squalane, panthenol, dầu Bija centella asiatica 4X,… có tác dụng làm dịu và bảo vệ da cũng như che chắn làn da trước mọi kích ứng,….

  Em nó còn phù hợp với da nhạy cảm nữa mọi người ạ nên bạn nào da nhạy cảm có thể tham khảo qua em này nhé

  Mình thấy có vài bạn sử dụng các dòng sản phẩm dưỡng da của Innisfree thì bị mụn nên mình nghĩ trước khi thử các sản phẩm mới thì mọi người hãy thử dùng minisize hoặc các mẫu sample để coi có hợp với da hay không rồi hẵng mua fullsize nhé

  Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình

  Trả lời
 3. 20 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bạn này có kết cấu essen màu trắng nma ko lỏng hơi sệt một chút nhưng thấm rất nhanh cấp ẩm tốt, có mùi tràm trà thơm nha. Dùng cho da mịn rất oke giúp mịn đẩy nhanh, dưỡng da ngăn mụn trở lại

  Trả lời
 4. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Em được nhân viên cửa hàng tư vấn loại toner này cho da dầu và bị mụn, hiện tại em xài hơn 4 tháng rồi nhưng chưa thấy được công dụng rõ ràng của nó lắm ạ, so với giá thành thì cũng khá đắt so với tuổi hs của em. Lần sau em sẽ mua toner của klair hoặc simple ạ. Các chị có loại nào dùng ok cho da dầu mụn thì có thể recommend cho em vài sp đc không ạ!

  Trả lời

Viết một bình luận