[REVIEW] Thực hư về Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025% có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025% có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu GALDERMA này nhé!

kem-tri-mun-galderma-retacnyl-tretinoin-cream-0-025-review

Thương hiệu: GALDERMA

Giá: 450,000 VNĐ

Khối lượng: 30g

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025%

– Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025% được sử dụng để điều trị, kiểm soát, phòng ngừa và cải thiện các bệnh, tình trạng và triệu chứng sau đây:
– Nếp nhăn
– Mụn trứng cá
– Các mảng khô, sần sùi và vết sưng nhỏ trên da
– Ung thư bạch cầu

2 Chức năng nổi bật của Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025%

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Stearyl Alcohol
 • Glyceryl Stearates
 • Stearic Acid
 • Isopropyl Myristate
 • Propylparaben
 • Disodium EDTA
 • PEG-150 Stearate
 • Cetyl Alcohol
 • Squalane
 • Methylparaben
 • Sorbic Acid
 • Glycol Stearate
 • Triethanolamine
 • Glyceryl Laurate/Oleate
 • Carbomer
 • BHT
 • BHA

Chú thích các thành phần chính của Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025%

Stearyl Alcohol: Stearyl alcohol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất nhũ tương, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bề mặt da mềm mại và mịn màng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Cấp Ẩm Biolee Acnépris Blemish Healing NMF Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glyceryl Stearates: Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con người.

Stearic Acid:

Isopropyl Myristate: Isopropyl Myristate là một ester của isopropyl alcohol và myristic acid, một acid béo, thường được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo hương, chất làm mềm da hay một dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, chất này hầu như an toàn, dù một số trường hợp có thể gây kích ứng nhẹ, bít lỗ chân lông, xuất hiện mụn.

Propylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Trị Mụn Obagi Tretinoin Cream 0.05% có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

PEG-150 Stearate:

Cetyl Alcohol: Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm, chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo công bố của CIR, cetyl alcohol an toàn với sức khỏe con người.

Squalane: Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu quả cho da. Theo đánh giá của CIR, chất này ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho da.

Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Sorbic Acid: Sorbic acid, một acid hữu cơ được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E200) như một loại chất bảo quản. Theo đánh giá của CIR, ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,1% không gây kích ứng cho con người.

Glycol Stearate: Glycol Stearate là ester của ethylene glycol và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật, được sử dụng như một thành phần làm cho sản phẩm có màu đục, chất nhũ hóa, làm mềm da trong một số loại xà phòng, sữa tắm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Triethanolamine: Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng như chất hoạt động bề mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây kích ứng da.

Glyceryl Laurate/Oleate:

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Da Belif Hydra Sebum Control Essence có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

BHA: Antioxidant; Fragrance Ingredient; MASKING

Video review Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025%

RETACNYL – TRETINOIN BÔI – REVIEW CHÂN THỰC: TRỊ MỤN HAY CHỐNG LÃO HOÁ – DA NÀO DÙNG ĐƯỢC | DR HIẾU

REVIEW KEM TRỊ MỤN RETACNYL – TRETINOIN RETACNYL CÓ TRỊ MỤN, CHỐNG LÃO HOÁ HIỆU QUẢ? BS NGUYỄN NGỌC

ĂN BÁNH TRUNG THU CÓ NỔI MỤN ? CẬP NHẬT ROUTINE, LÝ DO MÌNH NGƯNG DÙNG TRETINOIN, HYDROQUINONE OBAGI

5 LƯU Ý KHI DÙNG KEM TRỊ MỤN RETACNYL TRETINOIN ĐỂ TRỊ MỤN HIỆU QUẢ| BS NGUYỄN NGỌC

BÍ KÍP TRỊ MỤN #4 | REVIEW CÁC LOẠI TRETINOIN GIÁ RẺ BÌNH DÂN: RETIN-A, RETACNYL, ACNETIN-A, YSP,..

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025%.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025% có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025% tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-tri-mun-galderma-retacnyl-tretinoin-cream-0-025-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kem Trị Mụn Galderma Retacnyl Tretinoin Cream 0.025% có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  -Mình bắt đầu dùng bạn này từ nồng độ 0,025 2 tuần đầu dùng 2 lần tuần
  Qua tuần thứ 3 => cách ngày thì dùng 1 lần
  Sau bước tẩy trang, sữa rửa mặt, tretinoin. Để da trần và thật khô ráo, bôi tầm một hạt đậu nhỏ, tránh tình trạng bôi một lớp dày sẽ gây nóng rát, có thể bỏng da. Chỉ được bôi vào buổi tối, xong rồi tắt đèn đi ngủ luôn.
  Và sau khoảng một tháng da mình làm quen được với tre thì mình dùng hàng ngày, sẽ có một ngày dưỡng đầy đủ và không dùng đến tre.
  Tránh bôi ngay vùng có vết thương hở, vùng da mỏng như mắt… và những vết mụn chưa trồi nhân ra ý, lúc trước mình lỡ bôi sau nó thành mụn chai thâm lâu lắm mới hết nếu trị được, và sẽ không bao giờ hết

  Trả lời
 2. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Bản thân mình thấy sp này nên dùng 1tuần 1 lần vì sẽ dễ kích ứng bong tróc nên bổ sung serum và kem dưỡng có b5. Mình mục đích trị mụn nên thấy da khô cồi nhanh mụn chín thì nên nặn mụn sạch sẽ rồi phục hồi lại dần dần ????????sp phù hợp với giá thành

  Trả lời
 3. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Thoa lên da 1 lúc sau vẫn có 1lớp kiểu nhờn nhờn á, nên thoa kem dưỡng nó bị khó chịu huhu. Nhưng mà em này work khá tốt, mình dùng thấy bong da khá nhiều, 1thời gian sau da cũng mịn hơn hihi. Giá học sinh sinh viên nên cũng không đòi hỏi nhiều

  Trả lời
 4. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  e cần pass lại em này giá 300k, mới mua 350k lun. có team check mã vạch chính hãng nha. kiểm tra rồi lấy cũng được ạ. do k tìm hiểu kĩ là lúc đầu nên thoa retinol nồng độ thấp. e mua nhầm nên pass lại ????????

  Trả lời
 5. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cái này dạng thuốc, dùng theo đơn của bác sĩ nhé các bạn. Đừng tự ý mua bôi, không có hướng dẫn là dễ toang.
  Kem trị mụn có tác dụng ổn nè, dễ mua và giá không quá đắt

  Trả lời
 6. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  +chất kem dạng đặc , màu trắng
  +khi thoa lên da thấm khá nhanh
  +chỉ hợp da khô , da thường ,tuy nhiên các bạn da dầu không nên dùng loại này nha, lên mụn nhiều lắm đấy
  +mình đã hết mụn ẩn sau khi dùng tretinol và skincare khoa học nhưng vẫn còn thâm và sẹo
  +mình không thấy hiện tượng bỏng rát, nứt nẻ da
  +dùng sản phẩm này phải nên dưỡng ẩm thật kĩ nha
  +gom cồi mụn cực nhanh, lớp sừng trên da mình bị mỏng đi và láng hơn

  Trả lời
 7. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Retacnyl này thì tác dụng thần thánh của em ý chắc k phải bàn cãi nữa, tuy nhiên em nó không hợp da dầu đâu mn ạ! Sẽ hợp bạn nào da khô mà muốn chống lão hoá nhé, mọi người có thể search youtube bác sĩ Hiếu để tìm hiểu thêm, mình mua dùng rồi mới biết không hợp da nên cần pass lại giá yêu thương, còn trên 95% luôn vì mới dùng 2 lần mn ạ! 180k hàng chuẩn mua của ductripharma, zalo t 0962731 tám bốn hai

  Trả lời

Viết một bình luận