[REVIEW] Thực hư về Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu 9WISHES này nhé!

serum-cap-am-9wishes-hydra-skin-ampule-serum-review

Thương hiệu: 9WISHES

Giá: 285,000 VNĐ

Khối lượng: 25ml

Vài Nét về Thương Hiệu Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum

-Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum có thành phần được cấp bằng sáng chế giúp giữ cho tông mầu da sáng lâu nhất
– Kiểm nghiệm : Tất cả mọi đối tượng da đều không bị kích ứng
– Sản phẩm làm trắng có thể dùng cả ngày và đêm với mọi đối tượng da

7 Chức năng nổi bật của Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

33 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Ficus Carica (Fig) Fruit Extract
 • Morus Alba Fruit Extract
 • Pentylene Glycol
 • Yucca Schidigera Root Extract
 • 1,2-Hexanediol
 • Propylene Glycol Dicaprylate
 • Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
 • Squalane
 • Commiphora Myrrha Resin Extract
 • Dipropylene Glycol
 • Aspalathus Linearis Extract
 • Dipotassium Glycyrrhizate
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Polyglyceryl-4 Caprate
 • Hydrogenated Starch Hydrolysate
 • Caprylyl Glycol
 • Adansonia Digitata Seed Extract
 • Xanthan Gum
 • Sodium Hyaluronate
 • Arginine
 • Water
 • Glycosyl Trehalose
 • Aloe Barbadensis Leaf Extract
 • Ginkgo Biloba Nut Extract
 • Ethylhexylglycerin
 • Cocos Nucifera (Coconut) Water
 • Betaine
 • Perilla Frutescens Leaf Extract
 • Carbomer
 • Althaea Rosea Flower Extract
 • Sorbitan Sesquioleate
 • Punica Granatum Fruit Extract

Chú thích các thành phần chính của Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum

Ficus Carica (Fig) Fruit Extract: Chiết xuất quả sung, với các thành phần có ảnh hưởng tới sắc tố melanin, tốc độ chết đi của biểu bì, hàm lượng bã nhờn trên da, … giúp chống lại sự tăng sắc tố, mụn trứng cá, tàn nhang, nếp nhăn, … Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Morus Alba Fruit Extract: Chiết xuất quả dâu tằm, với thành phần chứa một số vitamin như C, K, B2, các hoạt chất chống oxi hóa, giúp dưỡng da, làm dịu da bị kích thích, cải thiện màu sắc của da. Theo một báo cáo của IFT Journal of Food Science, thành phần này không gây kích ứng, an toàn cho làn da.

Pentylene Glycol: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Yucca Schidigera Root Extract :

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Trắng Chống Nhăn Javin City Flower Intense Rich Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Propylene Glycol Dicaprylate: Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; EMOLLIENT; VISCOSITY CONTROLLING

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.

Squalane: Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu quả cho da. Theo đánh giá của CIR, chất này ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho da.

Commiphora Myrrha Resin Extract:

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Aspalathus Linearis Extract: Chiết xuất cây Aspalathus Linearis (họ đậu), chứa nhiều thành phần chống oxi hóa, giúp cải thiện sức khỏe làn da, hỗ trợ làm trắng da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.

Dipotassium Glycyrrhizate: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Polyglyceryl-4 Caprate: Skin-Conditioning Agent – Emollient; Surfactant – Emulsifying Agent

Hydrogenated Starch Hydrolysate: Humectant; Oral Care Agent; Skin-Conditioning Agent – Humectant

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Serum Trị Mụn Phục Hồi Và Tái Tạo Da Benton Snail Bee Ultimate Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Adansonia Digitata Seed Extract: Chiết xuất hạt cây bao báp châu Phi, chứa các thành phần có tác dụng điều hòa da và tóc, làm mềm da, giảm nếp nhăn, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da hỗ trợ chống lão hóa, dưỡng ẩm da, hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da, … Theo một công bố của Revista Brasileira de Farmacognosia, các thành phần trong chiết xuất an toàn cho làn da.

Xanthan Gum: Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm từ trứng, sữa, …, kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Arginine: Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Glycosyl Trehalose: Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Humectant; Skin Protectant; EMULSION STABILISING; FILM FORMING

Aloe Barbadensis Leaf Extract: Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo đánh giá của CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.

Ginkgo Biloba Nut Extract: Chiết xuất nhân cây bạch quả, với thành phần là các hoạt chất điều hòa da và tóc. Không có nghiên cứu cho thấy thành phần này gây kích ứng da, mẫn cảm hay kích ứng mắt. Theo WebMD, chiết xuất bạch quả nhìn chung an toàn.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Dưỡng Trắng Da Ready 2 White có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Cocos Nucifera (Coconut) Water: Dung dịch chiết xuất quả dừa, có nhiều tác dụng như dưỡng ẩm, làm mềm da và tóc, hay tạo mùi hương dễ chịu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được CIR công nhận an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Perilla Frutescens Leaf Extract: MASKING; SKIN CONDITIONING

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Althaea Rosea Flower Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous

Sorbitan Sesquioleate: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo báo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate an toàn với sức khỏe con người.

Punica Granatum Fruit Extract: Chiết xuất quả lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da và tóc, bên cạnh đó là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình thành các sắc tố và đồi mồi, … Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây ảnh hưởng đáng kể khi đưa vào cơ thể.

Video review Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum

TOP 6 SERUM BÌNH DÂN DƯỚI 250K ♡ 9WISHES SERUM ♡ QUIN

TẬP 8.1 | ????SERUM LÀ GÌ ? ????MỘT SỐ CÁCH CƠ BẢN ĐỂ KẾT HỢP (LAYER) CÁC SẢN PHẨM SERUM TRONG SKINCARE

6 THÀNH PHẦN VÀNG TRONG SKINCARE HÀN QUỐC #9WISHES #GIVEAWAY

TOP 4 SERUM HÀN QUỐC TRỊ THÂM, PHỤC HỒI DA GIÁ RẺ CHO HSSV (SKIN1004, KLAIRS,…) | TRANG & TIÊN

CẢI TỔ LÀN DA NGÀY CÁCH LY THÔIIII ✊???? KOREAN SKINCARE UNDER 300K ❤️ TRINH PHAM

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum tại Tiki, Shopee và Lazada.

serum-cap-am-9wishes-hydra-skin-ampule-serum-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Serum Cấp Ẩm 9Wishes Hydra Skin Ampule Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  da mk nhạy cảm thuộc hỗn hợp hai bên má da khô.dầu vùng chữ T mk thaya là lọ serum cấp ẩm 9whishes Hydrat skin ampu serum hợp với mua đông hơn

  Trả lời
 2. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là chân ái của da mình luôn mọi người ạ ,em nó như nước ý chả có mùi gì mà còn khá lành tính và dịu nhẹ với da. Lưu ý là mọi người không nên để em nó đi chung với tonner của Thayer’s nha, hình như hai cái này không hợp nhau mình đã thử đi thử lại 3 lần và đều là kết quả dị ứng ,nổi mẩn đỏ và ngứa. Tuy nhiên bạn nào da thuộc dạng cực kì ,cực kì nhạy cảm thì em nó là một dạng serum cấp ẩm nên thử. Vì da mình nhạy cảm thuộc dạng đỉnh của chóp luôn ,còn bị thêm viêm da cơ địa mãn tính nữa ( thú thực trước khi tìm thấy em nó thì da mình hoàn toàn không đáp ứng được bất kì loại serum hay kem dưỡng ẩm nào có mặt trên thị trường ) nên khá là recommend cho mấy bạn ,da siêu kích ứng nha.

  Trả lời
 3. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cung cấp độ ẩm khá ok. Rất thích hợp với da dầu mụn, giảm lượng dầu tiết ra trên da giúp làn da luôn căng bóng, cân bằng độ ẩm

  Trả lời
 4. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sản phẩm bao bì rất sang chảnh. Mình nghe nói đây là sản phẩm hàng đầu được các chuyên gia Hàn Quốc lựa chọn về dưỡng ẩm chuyên sâu
  Cảm nhận ban đầu là serum có chất đặc như thạch dừa, lên da massa 1 lúc là thấm mịn, ráo không bết dính, cảm giác da được tưới ẩm sâu
  Từ khi dùng sp da mình không còn khô mốc nẻ nữa. Nói chung là rất thích

  Trả lời
 5. 17 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ????????giá thành ổn, xài đc khá lâu
  ????????cấp nước khá oke, thấm nhanh, da đến sáng hôm sau vẫn còn ẩm, còn trước khi makeup xài thì da căng bóng hơn.
  ????????bảng thành phần khá đẹp
  ????tổng kết lại thì em này tốt, chất lượng xứng đáng giá tiền

  Trả lời
 6. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da. Sản phẩm có tính hydrat hóa mạnh, hấp thụ nhanh chóng, làm ẩm và làm sáng làn da. Bổ sung đầy đủ độ ẩm cho làn da và giúp da thư giãn, mịn màng. Giúp làm dịu và giảm căng thẳng. 9WISHES HYDRA SKIN AMPULE SERUM với axit hyaluronic, Ceramaid và Squalan Phyto Oligo chăm sóc da mịn màng suốt cả ngày.

  Trả lời
 7. 35 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Xem trên # reviewty thấy đánh giá cao e này .
  Mềnh đã mua xài . Da mình dầu mua hè . Mua đông thì khô .
  E này thì cấp ẩm tuyệt vời . Da căng mướt .
  Cảm giác tuyệt vời khi apply ẻm .
  Sẽ gắn bó lâu dài với em ấy ❤️

  Trả lời
 8. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này dùng cho da kho hoặc da dầu. Tinh chất lỏng, nhẹ, thấm nhanh trên da. Không gây cảm giác khó chịu hay bí bách. Sau 1 tháng dùng đều đặn mình thấy da mình căng mịn, lỗ chân lông đc thu nhỏ lại cảm giác da có sự đàn hồi và săn chắc hơn. Sẽ dùng e này lâu dài ????

  Trả lời
 9. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Serum này cấp ẩm rất tốt, da mình đủ ẩm và ít tiết dầu hơn hẳn, thường thi mỗi ngày mình thấm dầu 2l/ngày nhưng khi dùng sp này thì cuối ngày chỉ bị đổ chút dầu vùng chữ T.
  Không biết có ai giống mình không: thường thì khi dùng sp mới mình hay bị rát vùng nhân trung nhưng riêng với e serum này thì mình k gặp tình trạng như thế, nên mình cảm thấy da nhạy cảm có thể dùng được.
  Chất thấm nhanh, hầu như không có mùi
  Bao bì chắc tay, nhìn khá sang.
  Giá cả thì quá ổn so với chất lượng và bao bì như vậy.
  Mình dùng đến gần hết chai thứ 2 rồi, sẽ mua lại.

  Trả lời
 10. 20 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  E này dùng mùa đông thì siêu thích . Da không lo bị khô mốc, hỗ trợ cho các bước dưỡng da phía sau thẩm thấu tốt hơn. Mình thường dùng e này trước khi đánh nền để lớp nền mịn mượt hơn, không lo cakey. Nói chung là nên dùng thử e nó!!

  Trả lời
 11. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Serum cấp ẩm tốt, da mình trước kia cũng bị dính kem trộn da sần sùi kinh khủng, không dám dùng loại mỹ phẩm nào nữa thì biết đến em này. Cải thiện làn da tốt

  Trả lời
 12. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Của rẻ nhưng laik không hề ôi ạ ????????????
  Mùa hè hay thu thì dùng cực hợp lý, ngủ điều hoà k bị khô da tí nào, nhanh thấm, sáng dậy da cứ căng mướt ý. chỉ khi mùa đông mố cần thêm kem dưỡngp

  Trả lời
 13. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình mua em này 190k trên shopee , packaging đơn giản , cầm chắc tay , dễ vệ sinh . Mới thoa cảm giác rất mát , nhanh thấm , cấp ẩm tốt eo ơi mình dùng srm có độ ph cao ý nó rát da , da xuống cấp trầm trọng . Sau 1 tuần sd em này thì thấy da sáng hẳn mềm mịn ít đổ dầu hơn với cả giảm mụn thâm đi nữa nch là yêu sẽ mua lại

  Trả lời
 14. 19 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Hydra Skin Ampule Serum ( Tinh chất cấp ẩm) là sản phẩm huyết thanh giúp cung cấp và duy trì độ ẩm cho da. Sản phẩm hấp thụ nhanh chóng, làm ẩm và làm sáng làn da. Bổ sung đầy đủ độ ẩm cho làn da và giúp da thư giãn, mịn màng.

  Trả lời
 15. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  bạn nào đã dùng sản phẩm này chắc hẳn đều biết được công dụng thần kì của nó????????????????????????????mịn căng da sau vài lần sử dụng

  Trả lời
 16. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cấp ẩm rất tốt, da lúc nào cũng căng căng mướt mướt, thiết kế đẹp, sang chảnh
  Giá cả hợp lí
  Mùi thơm nhẹ nhàng
  Sẽ mua lại
  Điểm 9,5/10

  Trả lời
 17. 30 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sau một thời gian ngắn sử dụng làn da mình trở lên căng bóng,mịn màng, nếp nhăn mờ dần, lỗ chân lông đc thu nhỏ một cách tối đa. Da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn rất nh nha❤️❤️❤️

  Trả lời
 18. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Về thiết kế: em này có thiết kế bên ngoài bằng thuỷ tinh phần nắp trắng rất nhỏ gọn. Về giá thì khoảng ~300 thui nên mình thấy khá bất ngờ vì thiết kế vô cùng chắc tay mà cầm thấy cũng xịn xịn nữa
  Em này có dạng lỏng rất dễ thẩm thấu và có mùi hương nhẹ kiểu mùi nước gạo nên mình thấy khá thích mùi này. Theo mình tìm hiểu thì em này được bình chọn hạng#1 trong chương trình “get it beauty” bao gồm tổng cộng 100 sản phẩm thuộc phân khúc Tinh Chất Dưỡng Ẩm
  Em này hấp thụ nhanh chóng vừa thoa lên thì mình đã cảm nhận được tinh chất đang thẩm thấu rồi, làm ẩm và làm sáng làn da. Bổ sung đầy đủ độ ẩm cho làn da và giúp da thư giãn, mịn màng. Cảm giác mới đầu khi thoa em này trên da thì mình thấy dịu mát rất dễ chịu.
  Nên mua nhé mọi người ????????

  Trả lời
 19. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  chai serum cầm rất chắc tay, nhỏ xinh xắn.chất ko quá lỏng.nhưng bôi thấm vô da rất nhanh.tối bôi sáng ngủ dậy thấy da mướt hơn.

  Trả lời
 20. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  cấp ẩm siêu tốt, da lúc nào cũng mịn mịn, căng bóng, k còn tình trạng tróc vẩy da. thấm nhanh. mùi nhẹ dễ chịu, giá cả hợp lí. sẽ quay lại mua tiếp .

  Trả lời
 21. 22 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Serum thấm nhanh mướt giá rẻ ???? chủ yếu cấp ẩm như tên gọi làm da căng bóng sức sống lắm ! Hết sẽ mua lại mình nua với giá là 167k cả ship. Mùi thì không có mùi hay màu gì cả nói chung lành tính.

  Trả lời
 22. 23 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Da mình thuộc dòng da khô thiếu nước. sáng ngủ dậy vùng chữ T đổ rất nhiều dầu do thiếu ẩm nhưng dùng em này xog bất ngờ luôn. sáng hôm sau ngủ dậy không hề đổ 1 xíu dầu nào luôn. thật sự rất thích. các bạn nên dùng kết hợp thêm cả bộ cấp ẩm gồm toner và kem dưỡng hydra nữa. thật sự siêu cấp ẩm luôn

  Trả lời
 23. 22 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Eo ui thề cực phẩm cuộc đời chứ cái này đỉnh lắm lun :))) chất dễ thấm, xong là mát mát nữa. Mình apply xong ngày mai mặt căng bóng luôn ý, highly recommend và sẽ mua lại

  Trả lời
 24. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  – Bao bì đẹp xinh xắn với màu xanh nhạtt
  – Chai thủy tinh cầm rất sanggg chảnh
  – Sản phẩm thuộc dòng cấp ẩm
  – Ngay khi apply thì căng bóng da. Thấm nhanh không nhờn rít
  – Không mùi không hương liệu
  – Da nhạy cảm dùng cũng ok

  Trả lời
 25. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  cấp ẩm siêu tốt luôn, sản phẩm đầu tiên mà mình dùng thấy da hôm sau mềm mịn không đổ dầu, ta nói vui quá vui. cấu trúc lỏng, thấm nhanh, mới đầu hơi dính nhưng thấm rồi rất ráo. rất hời vì chai cũng rẻ nữa

  Trả lời
 26. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Siêu ẩm, siêu thấm và siêu căng. Cảm giác dùng buổi tối qua đêm sáng hum sau dậy da vẫn ok k hề khoi tí nào.tùe ngày biết e này mình chỉ dùng e ý, bye2 các dòng cấp ẩm khác!

  Trả lời
 27. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cấp ẩm siêu siêu tôt, chất ampoule sệt sệt chứ không lỏng như nước tuy nhiên khả năng thẩm thấu vào da tốt kh bị bết dính hay nhờn rít gì cả. Mùa đông chỉ cần dùng ampoule nhà 9W này với 1 loại kem dưỡng khoá ẩm nữa là da đủ nước, căng mọng rất thích! Giá cũng rất vừa túi, mình mua khoảng 200k cho 1 lọ 35ml.

  Trả lời
 28. 25 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  lúc trước thấy em này mhưng vì giá khá là rẻ nên mình nghĩ chắc nó không có tác dụng gì đâu nên cũng không để ý, review nhưng dạo này lại thấy nó được review rất nhiều, da mình da dầu nhưng vào mùa này da bị khô bong hết cả lên nên quyết định tậu một em về dùng thử xem sao.
  mình mua em này với giá 190k cho 25ml, thiết kế chai là kiểu lì nhám, texture không quá lỏng cũng kh quá đặc , quan trọng là em này cấp ẩm cho da siêu đỉnh, dùng em này dù mình có dùng acid cũng không bị bong hay khó chịu nữa, nên mua nhaaaa

  Trả lời
 29. 38 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  dùng khá là thích ????????????mịn da ,tăng độ ẩm cho da..rất thích hợp dùng trong mùa đông đặc biệt những bạn hay khô da như mình

  Trả lời
 30. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sau đây mh sẽ review em cấp ẩm này sau một thời gian mh sử dụng. Theo cá nhân mh e này đúng là chân ái với mh, khi trước mh sử dụng kem olay kèm serum khác sáng dậy vẫn đổ dầu rất nhiều nhưng khi kết hợp với em này khác hẳn. Cảm giác hai nó nhưng một sự kết hợp hoàn hảo z. Em serum Hydra này vừa cấp ẩm tốt và hạn chế tình trạng đổ dầu trên da mh.

  Trả lời
 31. 23 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Nhìn nhỏ nhưng lại dùng rất là lâu, lâu ngày mặt mà khô nếu dùng một đêm mặt sẽ hồi được một lượng cấp ẩm nhất định????????Hơn hết nó bám hơi dính tí nhưng thẩm thấu nhanh. Trau chuốt có thêm dưỡng ẩm này thì rất oke, giá cũng oke trên mọi loại serum cùng ml nhé????????. Đáng để dùng thử nhé mn????????

  Trả lời
 32. 18 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em serum này đã “hoàn thành” rất tốt trách nhiệm của mình là cấp ẩm, tuy nhiên thì vì chất khá lỏng nên hơi hao :(( Mọi thứ đều rất oke, mình nghĩ em này phù hợp cho tất cả các làn da, đặc biệt là cực phù hợp cho mấy em mới tập skincare, chỉ cần dưỡng ẩm chứ kh cần đến các sp treatment thì em serum này là 1 sự lựa chọn kh thể bỏ qua đâuuu

  Trả lời
 33. 32 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cảm nhận ban đầu: lọ thuỷ tinh nên rất ok! Cầm chắc tay và ấn tượng với bao bì đơn giản nhưng tập trung vào thứ quan trọng( tác dụng chính cấp ẩm nên đọc phát hiểu luôn)
  Cảm nhận sau 1 tháng sử dụng:
  Rất nhanh thấm khi apply lên da. Da có độ mềm mượt sau khi ngủ dậy và ko bị dính trên bề mặt như nhiều loại khác.
  Ưu điểm: ko mùi, ko cồn nên rất ok cho da nhạy cảm như mình!
  Mình đang dùng hẳn 3 em của bộ sản phẩm này và đều cảm nhạn rất thích! Chắc chắn sẽ mua tiếp cho đến khi tìm được sản phẩm tối ưu hơn những gì đang trải nghiệm vì giá thành của em nó quá tốt!

  Trả lời
 34. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Sau một thời gian ngắn sử dụng làn da mình trở lên căng bóng, mịn màng, nếp nhăn mờ dần, lỗ chân lông được thu nhỏ một cách tối đa. Da trở lên đàn hồi và săn chắc hơn rất nhiều.huhu thích quá????????????

  Trả lời
 35. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ngoài bắc mình đang là mùa đông rồi và mình k thể thiếu e này vì nó cấp ẩm siêu tốt bôi là thấm chứ k bết dính ạ buổi tối đi ngủ bôi sáng mai dậy sờ da mặt bao phê ạ

  Trả lời
 36. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Thiết kế siêu sang, bắt mắt
  chất thấm khá nhanh, có cảm giác hơi mát
  Cấp ẩm tốt, sáng hôm sau da mềm mại rata thích
  Chắc chắn sẽ mua lại và sử dụng thêm các loại sr khác cùng hãng
  9/10

  Trả lời
 37. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  mk cũng đang dùng sirum này da mk bị khô dùng em sirum 9w này thấy cấp ẩm khá tốt da mềm mịn hơn không bị khô sần nữa ,nhưng bị 1 cái là mk đã xài dc 1tuần và thấy mặt nổi mụn 2 bên má và trên trán và mụn lâu khô hơn bình thường mk không pit có nên tiếp tục dùng nữa k sợ ngày nổi càng nhìu huhu đọc thấy thành phần an toàn nên mua dùng mà k pit s mk lại dị ứng nữa có ai giống mk không????

  Trả lời
 38. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Serum dùng khá ổn, cấp nước tốt, dùng sau toner, trước kem nâng tông 9 wishes chỉ có đỉnh và đỉnh ???????? Mình mua trọn bộ 9 w luôn lên dành tất cả đánh giá cho các em nó

  Trả lời
 39. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là dòng serum siêu cấp ẩm, chỉ cần 3 giọt cho cả khuôn mặt. Sau khi dùng xong mướt mượt, không bết rít. Vỏ hộp gọn, thân chai đục màu trắng, thấy được serum bên trong. Mình mua hàng của nhà Maily, với giá 350k/ lọ

  Trả lời
 40. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nếu muốn tìm 1 em serum cấp ẩm tốt thì k nên bỏ qua serum 9wishes này. Có những hôm da mình khô bong tróc, dùng em này xong đến sáng hôm sau cải thiện rõ rệt luôn. Rất đáng để thử !!!

  Trả lời
 41. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình đang dùng Ha + B5 của TO nhưng thấy cấp ẩm chứ phục hồi yếu ạ. Mặt mình có ít mụn da dầu nhưng vào đông hay bong tróc da yếu thì nên dùng những dòng nào của 9w ạ?

  Trả lời
 42. 24 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Xài hết chai rồi này mới ngoi lên để viết đôi lời về em này, cấp ẩm tốt, thực hiện đúng vai trò, da mìn có căng bóng và ngậm nước hơn sau khi sử dụng ????????

  Trả lời
 43. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chai nhựa lỳ nhỏ nhắn chắc tay, cấp nước tốt
  Chất serum ko quá đặc hay quá lỏng, thấm nhanh, mùi nhẹ gần như ko ngửi thấy. Dùng xong da căng mướt, ko nặng mặt

  Trả lời
 44. 27 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  khi sử dụng serum mình thấy da tươi mát và dễ chịu ngay khi dùng luôn, da căng bóng và thấy giảm hẳn các hiện tượng bong tróc ???????? đã tìm thấy serum ưng ý cho mình ????

  Trả lời
 45. 31 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chân ái cuộc đời mình ????????????
  Các bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời vì e serum hydra nhà 9wishes này đúng đỉnh lun. Mùa hè da mình đổ dầu nhưng mùa đông lại bị khô, ấy thế mà e ý chiều được mình cả 2 mùa(chiều hơn chồng mình chiều mình lun huhuuu).
  Mình mua giá 218k ở Samishop, dung tích chai là 25ml nhưng kết cấu ko bị loãng nên dùng ko nhanh hết như mình tưởng tượng.
  Em này dùng thoáng da hơn em colagen cùng hãng, ai da quá khô thì cũng nên thử e colagen xem sao.

  Trả lời
 46. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình dùng em này hồi bị mụn lúc ấy chỉ sợ cấp ẩm nhiều nó lại lên mụn nhưng không em này siêu lành tính cấp ẩm tốt. Bạn nào đang muốn tìm serum cấp ẩm mình recommend chai này nhé

  Trả lời
 47. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Với btp hoàn toàn là màu xanh và nhiều review tốt nên mình quyết định tậu 1 bé. Và quyết định đúng đắng lắm các bác.

  Chai serum có vỏ thủy tinh nhám, cầm thích tay cực, vỏ giáy ngoài kết hợp 2 màu trắng xanh da trời nhạt tạo cảo giác mát mẻ ngay lần đầu cầm trên tay.

  Chất serum đặc hơn nước một chút, thấm vào da nhanh như gió luôn

  Giá chỉ 179k săn sale cho 25ml

  Trả lời
 48. 16 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Lọ serum cầm chắc tay thiết kế trông rất xịn sò và sang chảnh. Về phần cấp ẩm thì cũng khá oke. Giá thành phù hợp với chất lượng. Rất lành tính k gây kích ứng, gây mụn. 10₫ về chỗ

  Trả lời

Viết một bình luận