mua

Chia sẻ của chị Nga 50 tuổi – Trị bốc hỏa, Khô hạn, nám sạm da các vấn đề tiền mãn kinh

Đăng bởi adminyxuan

“Chỉ khi bạn quan tâm đến cơ thể từ những biến đổi nhỏ nhặt nhất, bạn mới tìm được giải pháp cho các vấn đề của lứa tuổi, của sự lão hóa và vấn đề tiền mãn kinh, mãn kinh, vấn đề cải thiện tình trạng khô hạn ở phụ nữ, vấn đề mà bất cứ phụ nữ nào cũng phải trải qua” – chị Đoàn Thị Thúy Nga, 50 tuổi.

Người phụ nữ ấy đã nhấn đi nhấn lại với tôi câu này khi tâm sự về quá trình ngăn chặn cơn bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh hay sự lão hóa hiển hiện trên làn da trước đó vài tháng khi bước vào độ tuổi 50. Một giải pháp không ngờ đến từ một sản phẩm do Việt Nam sản xuất, kết hợp giữa tinh chất mầm đậu nành với một bài thuốc cổ phương đã mang lại hiệu quả tốt cho chị sau một thời gian ngắn sử dụng.

Pha cho tôi một ly trà, chị Nga tâm sự: Là phụ nữ, ai chẳng sợ tuổi già. Không hẳn vì vẻ ngoài, không hẳn vì sức khỏe mà còn là vì hạnh phúc của chính gia đình mình vậy. Thế nên, chị vô cùng quan tâm đến những vấn đề của tuổi tác, mong mỏi để làm chậm sự xuất hiện của nó và những khó chịu mà nó mang lại.

Gia đình tôi theo nghề y, nên tôi rất hiểu phải chăm sóc sức khỏe từ những dấu hiệu nhỏ nhất. Bước vào tuổi 40, tôi đã tự theo dõi những biến chuyển của cơ thể mình, dù chỉ là một dấu hiệu đau bụng hơi lạ trong chu kỳ, những đốm nhỏ trên da mặt hay cơn thức giấc lúc nửa đêm. Ghi lại và tìm cách khắc phục ngay lập tức. Thế nên, bước vào tuổi 50, tôi mới thấy cơn bốc hỏa đầu tiên của giai đoạn tiền mãn kinh”, chị Nga chia sẻ.

Chị có lo không?

Lo chứ. Cái nóng nó cuồn cuộn từ trong cơ thể mình ra, khiến đầu muốn bốc khói, mồ hôi vã ra như tắm, dùng quạt, dùng điều hòa mà vẫn không đỡ nóng được. Cái lạnh thì thấu xương, len lỏi khiến quấn bao nhiêu chăn cũng không hết lạnh. Lúc đấy, thứ bạn lo nhất là các vấn đề về sức khỏe kéo theo. Những thông tin đó đầy rẫy trên các trang báo, trang mạng. Hỏi bác sĩ thì cũng như vậy, một danh sách dài những ảnh hưởng về tâm lý và sức khỏe.

Cái thứ hai bạn lo là vấn đề tinh thần. Trời ơi sao những ngày đó tôi khó tính đến vậy. Chồng nằm cạnh không ngủ được vì tôi cựa người một cái cũng khiến tôi cáu đến điên người. Con cái nói hớ một câu là bị mắng luôn. Nhiều lúc tôi bực, dùng từ không kiềm chế khiến chồng, con giận lẫy. Cũng biết đấy, nhưng không hiểu sao mình lại thế.

Cái thứ ba là hạnh phúc gia đình. Bạn biết đấy, tình dục là một thứ gia vị không thể thiếu được của cuộc sống vợ chồng. Người ngợm đang như bốc lửa thế, chồng thử chạm nhẹ một cái thôi đã bị mắng té tát, thì nào dám làm gì hơn. Thôi đành nhịn, mà nhịn thì theo bạn nhịn được bao lâu? Thế nên tôi lo lắm.

May nhà tôi có 4 chị em gái. Cơn bốc hỏa xuất hiện được hai tuần thì tôi triệu tập khẩn cấp chị em. Những giải pháp tôi đọc được không khiến tôi hài lòng vì cái nào cũng có tác dụng không mong muốn của nó. Tôi tâm sự với hai chị gái và em gái của mình, rằng tôi đọc thấy mầm đậu nành của Mỹ tốt cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, tôi muốn mua về dùng thử. Nhưng em gái tôi khuyên rằng không nên.

Hóa ra, em gái tôi đã dùng mầm đậu nành để chăm sóc sức khỏe tuổi tiền mãn kinh mà không cải thiện. Cô ấy trước đây có đi khám và được tư vấn về cách dùng sản phẩm độ tuổi này. Nếu không sử dụng kết hợp với các chất khác, mà chỉ sử dụng mầm đậu nành thôi là chưa đủ, chưa thể ngăn ngừa hết các triệu chứng tiền mãn kinh. Và cô ấy hiện đang dùng sản phẩm Y Xuân, một thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sau vài tháng, các triệu chứng lui hết. Nghe vậy, tôi nhờ em gái mình mua sản phẩm về dùng.

Vậy mà hay nhé. Tôi uống theo đúng liều mà nhà sản xuất khuyến cáo, sáng 2 viên trước ăn sáng, chiều 2 viên sau ăn tối. Chỉ sau 1 tuần, hầu như cơn bốc hỏa không còn khiến tôi khó chịu như thời gian trước đó. Hơn một tuần, cơn bốc hỏa hết hẳn, giấc ngủ lại được vẹn đêm như trước”, chị Nga tâm sự.

Dù triệu chứng bốc hỏa được cải thiện nhưng chị Nga hiểu rằng, đó chỉ là sự cải thiện tạm thời nếu không tiếp tục duy trì biện pháp ngăn ngừa các triệu chứng của tuổi mãn kinh. Duy trì dùng Y Xuân được 2 tháng, các vấn đề về sức khỏe trước đó cũng bắt đầu có dấu hiệu cải thiện trông thấy.

chi nga su dung san pham y xuan

Nếu bạn gặp tôi trước đây vài tháng, bạn sẽ thấy tôi có vết nám khá rõ, da sạm chứ không sáng như hiện giờ. Thế nhưng, chỉ vói Y Xuân, các vết nám của tôi đã mờ bớt, làn da sáng hơn trước rất nhiều, khiến các bà, các chị hàng xóm phải “ghen tị” hỏi han mãi đấy”, chị Nga cười thật tươi.

Phải rồi, bản thân người viết cũng không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh người phụ nữ tự tin sải bước trên phố lúc sáng khi chị đón chúng tôi trên đường: Tự tin, rạng rỡ và có nét cuốn hút rất riêng.

Cũng nhờ sự ghen tị đó, không ít chị em ở quanh xóm nhỏ Hoàng Cầu này đã sử dụng Y Xuân như một giải pháp ngăn ngừa quá trình lão hóa đến sớm. Còn chị Nga thì khẳng định rằng, cải thiện tình trạng khô hạn ở phụ nữ, cải thiện vấn đề tâm sinh lý, vấn đề về nám sạm da, người thiếu sức sống, khẳng định chị sẽ “chung thân” với sản phẩm độc đáo này.

“Là phụ nữ, nếu không tự chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, thì đừng mong rằng, lão hóa sẽ buông tha cho mình”.

Sản phẩm Y Xuân đạt chứng nhận an toàn thực phầm do cục an toàn thực phẩm cấp

LIÊN HỆ HOTLINE MUA HÀNG: 1900.21.90

Comments

Trả lời