mua

Y Xuân cân bằng nội tiết tố nữ – được báo chí nhắc đến

Đăng bởi adminyxuan
Chuyên mục:

Các báo eva.vn, vnexpress, dân trí, afamily, gia đình và xã hội nói về sản phẩm bảo vệ sức khỏe y xuân – cân bằng nội tiết tố nữ

 

1. Bí quyết chọn sản phẩm cân bằng nội tiết nữ an toàn – eva.vn

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/bi-quyet-chon-san-pham-can-bang-noi-tiet-nu-an-toan-c296a357416.html

 

Ý thức được vai trò của nội tiết tố nữ đối với vẻ đẹp, sức khỏe và hạnh phúc gia đình, không ít chị em đổ xô đi tìm mua và sử dụng những sản phẩm cân bằng nội tiết tố mà không lường trước được hậu quả phía sau.

Để cân bằng nội tiết tố nữ bằng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hay các phương pháp khác không hề đơn giản. Để bổ sung an toàn, chị em có thể sử dụng sản phẩm Y Xuân – không gây tác dụng phụ.

 

2. Mất cân bằng nội tiết tố nữ, nguyên nhân và cách khắc phục – afamily.vn

http://afamily.vn/mat-can-bang-noi-tiet-to-nu-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-20180704223649597.chn

Theo các chuyên gia y tế, với các trường hợp rối loạn nội tiết tố ở mức độ nhẹ thì chỉ cần đưa ra cách chữa bằng chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao. Nếu bệnh ở mức độ nặng sẽ cần đến sự hỗ trợ của thuốc nội tiết tố nhằm giảm tình trạng mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Ngoài những biện pháp tự nhiên, để có thể giải quyết dứt điểm các vấn đề về rối loạn nội tiết tố, bạn cũng nên đến gặp các chuyên gia y tế để thăm khám và tham khảo sử dụng một số các loại thảo mộc giúp cân bằng hormone trong cơ thể như: Đương quy , Thục địa, Bạch thược, Xuyên khung hay tinh chất mầm đậu nành … Tất cả các hoạt chất này đều chứa trong sản phẩm thuộc chương trình chăm sóc sức khỏe quốc gia Y XUÂN

3. 4 cách đẩy lùi lão hóa, nám da ở phụ nữ – vnexpress.net

https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/4-cach-day-lui-lao-hoa-nam-da-o-phu-nu-3770728.html?sig=cd12b07281ef00ae3f070f9a2b4762d5

Cân bằng nội tiết tố là một trong những cách giúp đẩy lùi tình trạng nám da ở phụ nữ tuổi trung niên.

Theo các chuyên da, mất cân bằng nội tiết là một trong những nguyên nhân chính gây ra nám da ở phụ nữ tuổi trung niên. Theo đó, phụ nữ có thể ăn một số loại thực phẩm giàu estrogen thực vật và acid folic trong chế độ ăn hàng ngày như: đậu nành, sắn dây, thạch lựu… để cân bằng nội tiết tố.

Chị em cũng có thể sử dụng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Y Xuân giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu. Y Xuân không phải là viên uống trị nám, nhưng, nhờ việc cân bằng nội tiết tố, tình trạng tăng sắc tố da giảm dần, da dẻ sẽ sáng hồng và mịn màng hơn.

 

4. Xu hướng làm đẹp từ bên trong – giúp phái nữ trẻ đẹp dài lâu – dantri.com.vn

http://dantri.com.vn/lam-dep/xu-huong-lam-dep-tu-ben-trong-giup-phai-nu-tre-dep-dai-lau-2018070606174235.htm

Trong thời gian gần đây một giải pháp toàn diện về cân bằng hệ sinh thái sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ được biết đến là thương hiệu Y Xuân đã trở thành niềm hi vọng mới cho chị em trong công cuộc duy trì tuổi xuân.

Gần đây, Y Xuân làm đẹp đã trở thành từ khóa của nhiều chị em. Sản phẩm này sử dụng lợi khuẩn kết hợp tinh chất mầm đậu nành isoflavone nhập khẩu Nhật Bản và các dược liệu quý, có công dụng bổ huyết, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, giúp chống lão hóa và tăng cường sức khỏe phụ nữ.

 

5. Cân bằng nội tiết tố với bộ đôi lợi khuẩn và tinh chất mầm đậu nành – giadinh.net.vn

http://giadinh.net.vn/song-khoe/can-bang-noi-tiet-to-voi-bo-doi-loi-khuan-va-tinh-chat-mam-dau-nanh-20180702162528007.htm

Bên cạnh các loại thảo dược tự nhiên, y học hiện đại cũng đã tìm ra các cân bằng nội tiết tố nữ bằng những nhân tố mới hiệu quả và an toàn. Trong đó, phải kể tới bộ đôi lợi khuẩn và tinh chất mầm đậu nành.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm nào là sự kết hợp của bộ đôi lợi khuẩn ?

Không thể là sản phẩm phẩm nào khác ngoài Y xuân, một sản phẩm của dự án thuộc chương trình chăm sóc sức khỏe quốc gia số CNC.02.DATP/13 của bộ khoa học và công nghệ Việt Nam phối hợp với viện nghiên cứu thực phẩm chức năng Việt Nam, có sự kết hợp của bộ đôi lợi khuẩn áp dụng công nghệ sinh học & tính chất mầm đậu nành (từ Nhật bản, giống non-GMO).

Trả lời